Bật mí TOP 3 điểm AVAX Holder cần biết khi JulWallet tích hợp Avalanche

Như anh em đã biết, gần đây, JulWallet đã quyết định mở rộng những tính năng của mình bằng cách phát triển cộng đồng DeFi trên mạng lưới Avalanche.

Đây có thể coi là một tin cực vui cho những anh em nào thường xuyên sử dụng nền tảng này, bởi từ giờ chúng ta sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc kết nối tới mạng lưới của Avalanche.

Chưa dừng lại ở đó, sự kiện này còn có nhiều điểm nổi bật mà theo mình nghĩ có thể tác động tốt tới giá cả của AVAX trong khoảng thời gian dài hạn. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ ra TOP 3 điểm nổi bật mà dự án này mang lại để từ đó giúp những anh em nào đang quan tâm hay thậm chí đang đầu tư đồng AVAX có thể theo dõi nhé.

 

facebooktelegramtwitterlink
MỤC LỤC BÀI VIẾT
  1. Thông tin về JustLiquidity
  2. Thông tin về Avalanche (AVAX)
  3. TOP 3 điểm nổi bật anh em cần chú ý
   1. Mở rộng hệ sinh thái
   2. Hướng phát triển “khôn ngoan” của dự án
   3. Gia tăng người dùng
  4. Lời kết

 

Mới đây, JustLiquidity đã thông báo tích hợp thành công Avalanche (AVAX) vào ví JulWallet – một trình duyệt ví phi tập trung của JustLiquidity (tương tự như Metamask).

Trước khi vào phần chính, mình sẽ điểm lại một số thông tin về 2 dự án này để từ đó giúp anh em nào chưa biết có thể nắm rõ hơn.

Thông tin về JustLiquidity

Với những anh em nào chưa biết về JustLiquidity thì đây là một nhà cung cấp các dịch vụ phi tập trung bao gồm ví JulWallet, sàn giao dịch phi tập trung – JulSwap, những dự án yield farming, thẻ debit có hỗ trợ crypto, cùng với đó là hỗ trợ những giao dịch riêng tư.

Thông tin về Avalanche (AVAX)

Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở dành cho những ứng dụng phi tập trung và giúp triển khai những giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp trong một hệ sinh thái có khả năng mở rộng cao.

Avalanche có thể giải quyết khối lượng giao dịch lên tới hơn 4,500 giao dịch/giây với độ trễ thấp. Từ đó, giúp cho những nhà phát triển trên nền tảng Ethereum có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển qua Avalanche để phát triển các ý tưởng của mình.

Sau sự ra mắt của Avalanche – Ethereum Bridge vào ngày 08 tháng 02 vừa rồi, các giao dịch liên quan tới smart contract trên nền tảng Avalanche đã trở nên vô cùng nở rộ với khối lượng giao dịch tăng tới 942% đạt 567,000 lượt giao dịch, và số lượng ví cá nhân đã tăng 1,651% đạt con số 37,695 ví.

Đọc thêm: 5 lý do Avalanche (AVAX) trở thành một loại tài sản lưu trữ giá trị mới

TOP 3 điểm nổi bật anh em cần chú ý

Và sau đây là những điểm nổi bật mà sự kiện này mang lại, từ đó có thể ảnh hưởng tới giá cả của AVAX trong dài hạn, anh em cùng tham khảo nhé!

Mở rộng hệ sinh thái

Để nói về hệ sinh thái của Avalanche, nếu anh em để ý kỹ có thể thấy được rằng trong những khoảng thời gian gần đây, nền tảng này đang bắt tay với rất nhiều “ông lớn” trên thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) này như SushiSwap để giúp đưa sàn DEX AMM hàng đầu lên Avalanche hay tích hợp dự án Beefy Finance – nền tảng Yield Farming Optimizer hàng đầu trên BSC vào hệ sinh thái của mình.

Các động thái này cho thấy được rằng, các nhà phát triển của Avalanche đang rất chú trọng tăng tốc để có thể giúp hệ sinh thái của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Bản thân mình tự hỏi, sau Binance Smart Chain, đội ngũ phát triển của AVAX tích hợp với các dự án của mạng lưới khác như Solana hay Heco thì sẽ khủng khiếp đến như nào?

Tìm hiểu thêm về hệ sinh thái Avalanche tại: Những mảnh ghép trong hệ sinh thái Avalanche

Hướng phát triển “khôn ngoan” của dự án

Có thể nói đội ngũ phát triển của Avalanche đã chọn cho mình một hướng đi khá khôn ngoan. Bằng chứng là mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng mọi người có thể thấy rằng chỉ trong vòng 5 tháng ngắn ngủi kể từ khi ra mắt, hệ sinh thái của Avalanche đã phát triển một cách “thần kỳ” với đầy đủ các ứng dụng phi tập trung như Private Securities, Prediction Markets, Synthetics, Stablecoins,…

Không cần mất nhiều thời gian cho việc xây dựng lại các ứng dụng phi tập trung cho nền tảng. Thay vào đó, chiến lược mà họ chọn ở đây chính là tận dụng khả năng mở rộng của mạng lưới để tích hợp với các dự án thành công trên các nền tảng khác rồi từ đó từng bước mở rộng hệ sinh thái của mình.

Gia tăng người dùng

Khi một hệ sinh thái có khả năng kết hợp với nhiều ứng dụng phi tập trung của các hệ sinh thái khác, những người dùng như chúng ta sẽ được hưởng lợi rất nhiều, chẳng hạn như phí giao dịch sẽ rẻ hơn hay thời gian xử lý giao dịch sẽ nhanh hơn đáng kể.

Và như một hệ quả tất yếu, khi thấy có quá nhiều ưu đãi hơn các nền tảng khác, người dùng sẽ có xu hướng chuyển sang nền tảng có nhiều ưu đãi hơn.

Bằng chứng cho việc này đó chính là chỉ trong vòng 3 tuần vừa qua, TVL của các nền tảng trên Avalanche đã tăng một cách chóng mặt tới con số 275 triệu đô (tăng hơn 169% chỉ trong vòng 3 tuần).

Lời kết

Có thể nói, với những bước đi khôn ngoan của mình, Avalanche đang là một trong những đối thủ đáng gờm đối với bất kỳ mạng lưới blockchain nào.

Nguồn: coin98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *