Chia sẻ Hướng dẫn mua bán XANALIA ALIA & cách tạo ví ALIA

XANALIA là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Binance Smart Chain, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2901 trên thị trường tiền điện tử. Đồng XANALIA ký hiêu là ALIA, biểu tượng là XANALIA. Một XANALIA có giá trị hiện tại là 1,3703431800182 USD, (bạn cần khoảng 31.901 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu ALIA, bạn sẽ thu được tối đa 31.157 VNĐ mỗi coin nếu bán). XANALIA đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 1,3703431800182 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 0 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường XANALIA (ALIA) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của ALIA đã giảm -12.40% trong 7 ngày vừa qua và giảm -7.02% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của XANALIA trên thị trường tiền số xếp thứ 2901 trong tổng số 5270 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 385.894 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán XANALIA, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào XANALIA (ALIA).

Tính số lượng XANALIA (ALIA) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có  ≈  ≈ 

Tính số tiền VNĐ dùng để mua XANALIA (ALIA)

Bạn có  ≈  ≈ 

➥ Để chuyển đổi XANALIA sang 5270 loại coin khác, click vào đây

↪ Tìm hiểu thêm: XANALIA là gì?

➥ So sánh XANALIA và Bitcoin

 

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN XANALIA
 

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán XANALIA (ALIA) và tạo ví XANALIA (ALIA)

 

 

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán XANALIA như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán XANALIA ALIA tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng XANALIA

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng XANALIA (ALIA) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance… Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.

» Mở tài khoản để mua Bitcoin trên sàn Binance
» Mở tài khoản để mua Ethereum trên sàn Binance
» Mở tài khoản để mua Tether USDT trên sàn Binance

2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/ALIA hoặc ALIA/BTC để mua XANALIA với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví XANALIA (ALIA) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/ALIA bạn phải làm gì? – Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade XANALIA bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/ALIA hoặc ALIA/BTC để mua XANALIA như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

Nguồn: webgiacoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *