Hướng Dẫn Mua NFT Art Finance A-Z

Hướng dẫn mua NFT Art Finance

Bước 1: Mở tài khoản Binance

Điều đầu tiên khi bạn cần mua bất kỳ mã thông báo nào trên PancakeSwap thì phải là có đồng Binance Coin (BEP20). Cách dễ nhất để mua BNB là thông qua các giao dịch ở trên Binance, vì vậy nên bạn sẽ cần phải mở tài khoản với nền tảng giao dịch nếu bạn chưa có.

Đăng ký tài khoản sàn Binance

Tạo tài khoản Binance là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu và tài khoản của bạn sẽ được Binance thông báo để xác minh tài khoản của mình nên bạn cần phải vào email của mình để xác minh để có thể bắt đầu đầu tư. Nếu bạn chưa biết làm thế nào hãy nhấn vào đây vì mình có một bài viết hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé.

Khi bạn đã xác minh thành công và bạn đã sẵn sàng để mua mã thông báo BNB. Mã thông báo Binance hiện đang giao dịch với mức giá 500 đô la, nhưng bạn có thể mua một phần nhỏ của đồng coin nếu bạn muốn. Bạn nên mua nhiều mã thông báo BNB vì khi bạn muốn đầu tư vào NFT thì bạn sẽ cần phải hoán đổi các mã thông bóa này lấy mà thông báo NFTART.

Xem cách mua đồng BNB trên Binance P2P

Bước 2: Tải xuống Trust Wallet

Trust Wallet là một ví để lưu trữ tiền điện tử do Binance tạo ra và bạn có thể tải xuống trên điện thoại iOS hoặc Android. Ví phần mềm này chứa nhiều tiền tệ khác nhau, vì vậy nó có thể lưu trữ nhiều loại tiền điện tử bao gồm như Bitcoin, Ethereum, BNB và mã thông báo NFTART. Ví cũng hộ trợ NFT, vì vậy bạn có thể lưu trữ tiền điện tử này của mình ở cùng với các khoản đầu tư tiền điện tử khác của bạn.

Sau khi tải xuống Trust Wallet, bạn có thể gửi mã thông báo BNB của mình đến ứng dụng dành cho di động. Có nhiều loại mã thông báo BNB, vì vậy bạn hãy chính xác địa chỉ khi sử dụng mã thông báo, nếu không tiền của bạn có thể mất vĩnh viễn. Lưu ý rằng Binance Coin khác với Binance Smart Chain và đồng ERC-20 BNB, vì vậy chúng sử dụng địa chỉ mã thông báo khác với đồng Binance Coin mà bạn đang sỡ hữu.

Hướng dẫn sử dụng ví Trust Wallet

Bước 3: Hoán đổi mã thông báo BNB của bạn

Ngay sau khi bạn gửi mã thông báo BNB vào ví của mình, số tiền đó sẽ được lưu vào tài khoản của bạn. Để sử dụng PancakeSwap, bạn cần sử dụng chuỗi thông mình của Binance, vì chuỗi này của Binance hộ trợ các hợp đồng thông minh. Để hoán đổi mã thông báo BNB của bạn, chỉ cần chọn mã thông báo BNB trong ví của bạn, nhấn vào “Thêm” và sau đó nhấn “hoán đổi sang chuỗi thông minh”.

Bước 4: Kết nối Trust Wallet với PancakeSwap

Điều cuối cùng bạn cần phải làm trước khi có thể mua mã thông báo NFTART là kết nối PanceSwap với ví Trust Wallet của bạn. Để làm như vậy, bạn hãy đến tab DApps trong Trust Wallet. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Android thì bạn sẽ thấy PancakeSwap xuất hiện dưới dạng một tùy chọn. Còn nếu bạn sử dụng iOS thì bạn cần tìm kiếm PancakeSwap bằng cách nhập PancakeSwap.finance vào thanh tìm kiếm.

Bước 5: Thực hiện mua hàng của bạn

Giờ đây, sau khi Pancakeswap đã được kết nối với ví Trust Wallet, thì bạn sẽ có thể mua bất kỳ mã thông báo Binance Smart Chain nào thông qua ví của mình. Các mã thông báo BSC đang phổ biến nhất trên thị trường là Safemoon và NFTART Finance, nhưng ngày càng nhiều tiền điện tử đang được phát triển trên hợp đồng thông mình Binance.

Nếu bạn đã từng sử dụng Ethereum DEX Uniswap đang phổ biến, thì Pancakeswap cũng rất quen thuộc khi sử dụng, chỉ cần tìm kiếm mã thông báo bạn muốn mua. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm kiếm NFTART để tìm mã thông báo Tài chính Nghệ thuật NFT.

Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm mã thông báo bạn muốn đầu tư, với Pancakeswap bạn cũng có thể dán địa chỉ mã thông báo vào để tìm. Dưới đây là một số mã thông báo phổ biến cho mã thông báo BSC:

  • Safemoon: 0x8076c74c5e3f5852037f31ff0093eeb8c8add8d3
  • NFTART: 0xf7844cb890f4c339c497aeab599abdc3c874b67a
  • Eclipse: 0x375483cfa7fc18f6b455e005d835a8335fbdbb1f

Sau khi bạn đã hoán đổi mã thông báo NFTART cho chuỗi thông minh BNB của mình, tiền điện tử của bạn sẽ được tự động gửi đến Ví của mình thông qua các hợp đồng thông minh Pancakeswap. Nhờ các thuật toán đồng thuận BSC Proof-of-Stake, chi phí giao dịch blockchain trên Chuỗi thông minh Binance thấp hơn nhiều so với các DEX khác.

Xem video hướng dẫn sử dụng PancakeSwap cho những bạn dễ làm theo nhé

Giao dịch, bán hoặc chuyển đổi mã thông báo NFTART của bạn

Khi bạn muốn bán các mã thông báo NFTART của mình, về cơ bản thì bạn sẽ cần phải thực hiện ngược lại các bước như thế này Trước tiên, bạn sẽ phải hoán đổi mã thông báo NFTART của mình theo mã thông báo chuỗi thông minh BNB và khi đó bạn sẽ hoán đổi được các mã thông báo BNB này như Bitcoin, Ethereum hoặc một số loại tiền điện tử khác. Để kiểm lợi nhuận bằng tiền mặt, bạn sẽ cần gửi tiền điện tử này đến một sàn giao dịch được kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn.

Tổng kết

Vậy là mình đã cho bạn biết NFT Art Finance là gì? Hướng dẫn mua NFT Art Finance như thế nào. Bạn thấy dù là nền tảng mới phát triển thời gian ngắn nhưng lợi nhuân của nó được tăng rất nhanh và đang là loại tiền được đầu tư nhiều. Mình chúc bạn sẽ kiếm thật nhiều lợi nhuận với tiền điện tử này nhé.

Để cảm ơn mình, bạn có thể chia sẻ bài NFT Art Finance là gì? Hướng dẫn mua NFT Art Finance lên facebook hoặc phương tiện truyền thông nào đó hoặc bạn bè của bạn để giúp họ hiểu hơn về bài viết này và kiếm thật nhiều tiền khi giao dịch nhé.

Thân ái và chúc các bạn sẽ biết, hiểu và kiếm thật nhiều lợi nhuân khi đầu tư.

Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo!!!

Nguồn: kiemtienne

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *