Khái niệm NFT Art Finance | Lịch sử tóm tắt của NFT Art Finance

Thị trường NFT đang bùng nổ, các đồng coin tưởng chừng như trò đùa có sự tăng trưởng qua khủng khiếm trong thời gian vừa qua đã khiến các nhà đầu tư đang lao vào tìm các đồng coin tăng trưởng mạnh tiếp theo. Như bạn đã thấy ở trên r/Wallstreetbets, các nhà đầu tư trẻ đang tiếp tục đến gặp nhau trên các mạng xã hội thông qua internet để họ chia sẽ với nhau các ý tưởng. Các nhà đầu tư trẻ này vẫn chấp nhận các rủi ro, vì họ thấy lợi nhuận khổng lồ từ sự tăng trưởng này.

Chào mừng bạn đã đến với bài viết này của mình, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đến với thị trường có lợi nhuận cao và nhiều nhà giao dịch hiện vẫn đang tìm kiếm đồng tiền điện tử có vốn hóa thì trường nhỏ lẻ tren PancakeSwap của Binance để kiếm 1000% lợi nhuận tiếp theo của họ.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang mục đích thông tin đến bạn đọc, không phải lời khuyên đầu tư, lợi nhuận cao, đồng nghĩa với rủi ro sẽ càng lớn. Do đó, hãy cân nhắc trước mọi quyết định và chỉ đầu tư số tiền bạn có thể chấp nhận mất được!!!

Mục lục bài viết

NFT Art Finance là gì?

Giao diện NFT Art Finance - NFT Art Finance là gì

NFT Art Finance (NFTART) là một loại tiền điện tử hoàn toàn mới sử dụng Chuỗi thông mình Binance để thực thi hoạt động mã của nó. Về cơ bản thì NFT Art Finance muốn tạo ra thị trường cho các nhà giao dịch để mua và bán các mã thông báo không thể thay thế được (NFT). Tuy nhiên, công ty vẫn chưa phát hành bất kỳ sản phẩm hữu hình nào và đã có rất nhiều lựa chọn thay thế được phát triển hơn trên blockchain của Ethereum.

Mã thông báo này được cty giải thích là “siêu giảm phát”. Tuy nhiên, siêu giảm phát dường như là một từ thông dụng mà nhà phát triển sử dụng để chuyển sự chú ý ra khỏi tokennomics giống tương tự như một sơ đồ kim tự tháp. Khi bạn bán mã thông báo NFTART của mình, bạn sẽ được tính 10% phí của một nữa số mã thông báo đang tiêu hao và nữa còn lại sẽ chuyển giữa những người nắm giữ mã thông báo NFTART.

Nếu điều này bạn đã nghe đâu đó cảm thấy quen thuộc thì bạn có thể đang nghĩ đến Safemoon. Safemoon là một mã thông báo phổ biến khác trên BSC rất giống với định hướng của NFT là theo một sơ đồ kim tự tháp. Chủ sở hữu mã thông nào này khiến các nhà đầu tư mua vào các đồng tiền này và họ được cty khuyến thích khi nắm giữ đồng tiền này để họ tránh phải trả các phí cao.

Lịch sử tóm tắt của NFT Art Finance

NFTART Finance chỉ mới hoạt động một thời gian ngắn, vì thế lịch sử của họ khá ngắn gọn. Họ vẫn chưa làm một điều gì đáng chú ý với nền tảng này và theo trang web chính NFTART, giao thức này sẽ được phát hành trên các thị trường NFT vào tháng 6.

Mã thông báo sẽ được bắt đầu giao dịch quanh mức $ 0,00000000010 vào ngày 22 tháng 4 gần đây. Mã thông báo đã giao dịch với một mức giá cực kì thấp do nguồn cung cấp tối đa đã lên mức khổng lồ là 10 triệu tỷ mã thông báo. Ngay cả khi một lượng lớn mã thông báo này sẽ bị tiêu hao thì nguồn cung cấp vẫn rất lớn hơn các tài sản điện tử đang trên thị trường.

NFTART Finance đã đạt một mức giá là $0,0000000360 chỉ vài ngày sau khi phát hành. Trong khoảng 96 giờ, các nhà đầu tư đầu tiên đã kiếm được hơn 30.000% lợi nhuận cho khoản đầu tư của họ. Kể từ đó, mã thông báo đã giảm xuống khoảng 0,0000000100 đô la chỗ mỗi đồng coin.

Nguồn: kiemtienne

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *