Mách bạn cách mua bán Matic Aave Interest Bearing YFI MAYFI & cách tạo ví MAYFI

Matic Aave Interest Bearing YFI là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Polygon, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 5002 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Matic Aave Interest Bearing YFI ký hiêu là MAYFI, biểu tượng là Matic Aave Interest Bearing YFI. Một Matic Aave Interest Bearing YFI có giá trị hiện tại là 75.724 USD, (bạn cần khoảng 1.762.826.542 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu MAYFI, bạn sẽ thu được tối đa 1.721.691.231 VNĐ mỗi coin nếu bán). Matic Aave Interest Bearing YFI đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 75.724 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 0 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Matic Aave Interest Bearing YFI (MAYFI) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của MAYFI đã tăng 87.30% trong 7 ngày vừa qua và giảm -11.48% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Matic Aave Interest Bearing YFI trên thị trường tiền số xếp thứ 5002 trong tổng số 5270 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 0 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Matic Aave Interest Bearing YFI, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Matic Aave Interest Bearing YFI (MAYFI).

Tính số lượng Matic Aave Interest Bearing YFI (MAYFI) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có  ≈  ≈ 

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Matic Aave Interest Bearing YFI (MAYFI)

Bạn có  ≈  ≈ 

➥ Để chuyển đổi Matic Aave Interest Bearing YFI sang 5270 loại coin khác, click vào đây

↪ Tìm hiểu thêm: Matic Aave Interest Bearing YFI là gì?

➥ So sánh Matic Aave Interest Bearing YFI và Bitcoin

 

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN MATIC AAVE INTEREST BEARING YFI
 

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán Matic Aave Interest Bearing YFI (MAYFI) và tạo ví Matic Aave Interest Bearing YFI (MAYFI)

 

 

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Matic Aave Interest Bearing YFI như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Matic Aave Interest Bearing YFI MAYFI tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Matic Aave Interest Bearing YFI

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Matic Aave Interest Bearing YFI (MAYFI) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance… Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.

» Mở tài khoản để mua Bitcoin trên sàn Binance
» Mở tài khoản để mua Ethereum trên sàn Binance
» Mở tài khoản để mua Tether USDT trên sàn Binance

2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/MAYFI hoặc MAYFI/BTC để mua Matic Aave Interest Bearing YFI với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Matic Aave Interest Bearing YFI (MAYFI) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/MAYFI bạn phải làm gì? – Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Matic Aave Interest Bearing YFI bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/MAYFI hoặc MAYFI/BTC để mua Matic Aave Interest Bearing YFI như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

# Tên sàn giao dịch Các cặp tiền giao dịch liên quan đến Matic Aave Interest Bearing YFI (MAYFI)
1

Sàn QuickSwap

Đăng ký tài khoản
MAUSDC-MAYFI

Khảo sát cộng đồng Crypto

Nguồn: webgiacoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *