Mách bạn Cách thức tạo NFT và giao dịch trong Dapps

Mẹo để NFT Art của bạn bán chạy

Có hàng chục thị trường NFT như là OpenSea, Rarible, CryptoSlam, AtomicAssets, SuperRare. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn một giao thức phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: OpenSea là gì? Cách tự bán NFT của riêng bạn trên OpenSea

Điểm thuận lợi khi tạo ví Metamask là bạn dễ dàng kết nối với trang web mà không cần tạo tài khoản.

Ví dụ: Nếu bạn truy cập Rarible để nhận thưởng các mã thông báo RARI sau khi bán và mua NFT. Thay vì tạo tài khoản mới, bạn nhấn chuột vào góc trên bên phải và “Kết nối ví”.

Một cửa sổ sẽ mở ra với danh sách các ví, từ đó bạn có thể chọn một ví để sử dụng. Sau đó, khi nhấp vào biểu tượng phía trên bên phải, bạn sẽ thấy số dư ETH và RARI của mình.

Khi dạo một vòng trang web, bạn sẽ nhận ra tất cả các NFT được trao đổi bằng ETH. Nên khi bạn đã lưu giữ sản ETH trong ví, bạn có thể ngay lập tức đặt giá thầu cho chúng.

Mặt khác, nếu bạn muốn tạo và bán tác phẩm mã hóa (NFT Art). Hầu hết tất cả các thị trường NFT đều tuân theo một quy trình tương tự nhau.

Cách thức tạo NFT (NFT Art)

  • Chọn tùy chọn “Tạo”
  • Lựa chọn giữa một hoặc nhiều NFT
  • Tải lên tệp sẽ được tạo thành NFT, từ văn bản đến hình ảnh, video và âm thanh
  • Nhập thông tin cho tệp sẽ được đúc – tên, mô tả, giá cả, tiền bản quyền
  • Thanh toán phí gas ETH – thường là 2.5% – để NFT của bạn có thể được niêm yết trên thị trường

Sau khi bạn hoàn thành bước cuối cùng và nhấp vào “Bắt đầu”. Một cửa sổ bật lên của MetaMask sẽ yêu cầu bạn ký vào số tiền được phân bổ cho khoản phí. Để hoàn tất, bạn nhấp vào “Đăng ký” và NFT mới đúc được liệt kê để mọi người đặt giá thầu!

Mẹo để NFT Art của bạn bán chạy

What is NFT Crypto Art and is it Here to Stay?

Có nhiều lý do khiến mọi người mua NFT như là:

Các bộ sưu tập kỹ thuật số giới hạn như CryptoPunks đã đạt được thành công xuất sắc trong việc bán các bức chân dung có pixel của họ với giá hàng triệu USD.

Một số NFT bán vì chúng là một phần không thể thiếu – vật phẩm – của các trò chơi blockchain như Cometh hoặc Axie Infinity.

Các NFT khác đóng vai trò là cơ chế huy động vốn từ cộng đồng cho các dự án đầy tham vọng, như đã xảy ra với Bear Games .

Đối với những sản mang dấu ấn cá nhân. Điều bạn cần làm là cập nhật các trends mới nhất. Điều này được chứng minh qua Beeple thể hiện một cách hoàn hảo với Crossroad NFT của mình.

Hơn nữa, bí quyết quan trọng nhất cần nhớ là tận dụng tính truyền thông trên mạng xã hội của bạn.

Danh tiếng lớn hơn = ý nghĩa văn hóa lớn hơn = giá trị của NFT được liên kết với người tạo ra chúng cũng lớn hơn.

Cuối cùng, hãy cố gắng tưởng tượng. Chúng ta đang sống trong thời kỳ loạn lạc, cách tốt nhất là có một cuốn tiểu thuyết lạc hậu. (gia tăng tính tinh tế cho sản phẩm)

Kết luận

Tóm lại, cơn sốt NFT đến từ những giá trị phù hợp với nhu cầu hiện tại của chúng ta. Cách tạo NFT và trao đổi trên thị trường NFT cũng tương đối đơn giản. Chúc quý độc giả có thể dễ dàng tạo được NFT Art của mình.

Nguồn: beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *