SENPAI – Đưa Tiền Điện Tử Và Phim Hoạt Hình Lại Với Nhau Dưới Dạng NFT

Anime – hình thức hoạt hình của Nhật Bản là một hình thức giải trí phổ biến trên toàn thế giới. Nó thu hút một lượng lớn người hâm mộ theo dõi và chiếm lĩnh thị phần thống trị trên thị trường phim hoạt hình toàn cầu. Sự phổ biến ngày càng tăng cũng đã tạo ra nhu cầu sưu tầm Anime. Trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng, Dự án Senpai giới thiệu một dạng tài sản phổ biến không kém – tiền điện tử vào hỗn hợp bằng cách tạo NFT theo phong cách Chibi với các nhân vật anime.

Dựa trên chuỗi khối Ethereum, Dự án Senpai tạo ra toàn bộ hệ sinh thái NFT anime theo chủ đề tiền điện tử hoàn chỉnh với một số tính năng DeFi. Hệ sinh thái bao gồm mã thông báo tiện ích gốc ERC20 $ SENPAI, mã thông báo phụ $ KOHAI, thẻ anime ERC-1155 NFT Waifus, cơ chế khoanh vùng cũng như các bản vẽ màu nước vật lý.

Thu Thập, Giao Dịch Và Kiếm Tiền

Tất cả các thiết kế NFT và màu nước sưu tầm được của Project Senpai đều được làm thủ công và có sẵn với số lượng hạn chế. Dựa trên độ hiếm của chúng, các thẻ NFT sưu tập được đúc hiện được phân loại thành 4 loại – Đồng (50 bạc), Bạc (25 bạc), Vàng (5 bạc) và Đen thèm muốn chỉ với một bạc. Nền tảng này mất từ ​​hai tuần đến một tháng để tạo ra từng bộ sưu tập, sau đó được cung cấp cho những người sở hữu mã thông báo $ SENPAI và cũng được liệt kê trên thị trường OpenSea NFT.

Dự án Senpai cũng có kế hoạch giới thiệu các NFT thiết kế “Giới hạn” đặc biệt biểu thị các sự kiện cụ thể có thể giành được thông qua các cuộc thi hoặc bằng cách đổi các bộ sưu tập NFT đủ điều kiện khác.

Tất cả các bộ sưu tập NFT do Dự án Senpai phát hành sẽ có giá cơ sở cố định và bất kỳ thay đổi nào về giá trong giao dịch thị trường mở sẽ theo nhu cầu và vẫn cao hơn giá đã định.

Nhận Phần Thưởng Trên Project Senpai

Không có sự thiếu hụt phần thưởng trên Project Senpai. Các NFT do dự án phát hành sẽ là một phần của một hoặc nhiều bộ sưu tập. Những người dùng thu thập các thẻ khác nhau để hoàn thành bộ sưu tập và đổi nó trên nền tảng sẽ nhận được một bộ sưu tập NFT có giới hạn, sẽ cực kỳ hiếm và có thể có giá trị lớn.

Các cách khác để nhận thưởng trên hệ sinh thái Dự án Senpai bao gồm nuôi NFT bằng cách sử dụng $ SENPAI, nơi người tham gia nhận được phần thưởng bằng NFT của TGC (Trò chơi thẻ giao dịch) hoặc bằng cách đặt cược $ SENPAI để nhận được mã thông báo $ KOHAI làm phần thưởng. Các mã thông báo $ KOHAI thứ cấp này có thể được sử dụng để mua một số NFTS chỉ dành cho $ KOHAI.

Chủ sở hữu mã thông báo $ SENPAI cũng có cơ hội trở thành thành viên của Câu lạc bộ Senpai chỉ dành cho thành viên – một cộng đồng Dự án Senpai độc quyền với quyền truy cập vào các sự kiện để xem Waifu yêu thích của họ cosplay một loại tiền điện tử cụ thể và giành được các NFT sự kiện giới hạn.

Các thành viên của Club Senpai nhận được các bộ sưu tập NFT độc đáo mà không có sẵn trên thị trường mở hoặc thông qua bất kỳ chương trình phần thưởng nào khác.

Dự án Senpai tạo ra một nền kinh tế dựa trên NFT hấp dẫn xung quanh văn hóa đại chúng. Đó là một nền tảng thú vị, nơi cộng đồng có thể tạo ra các bộ sưu tập sưu tập của riêng họ và nếu bộ sưu tập đủ phổ biến, họ có thể chọn để nổi lên với một tài sản nhỏ trong tay.

Nguồn: tienkythuatso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *