Số lượng Ethereum trên các sàn tiếp tục giảm | Khối lượng CME Ether Futures tăng vọt

Cộng đồng tiền điện tử và các nhà đầu tư ETH đang theo dõi chặt chẽ diễn biến của Ethereum tại thời điểm này vì nó đang ngày càng phá vỡ các đỉnh cao hơn.

Theo công ty phân tích dữ liệu Santiment lưu ý rằng: “Hiện tại, số lượng Ethereum trữ trên các sàn giao dịch đang tiếp tục giảm hơn nữa”. 

“Theo nguồn cấp dữ liệu mới nhất, nguồn cung Ethereum (ETH) tại các sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất trong 28 tháng xuống dưới 19% lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2018”

“Ngoài ra gần đây chúng tôi ghi nhận được ngày càng nhiều ETH đã được di chuyển sang Defi, ví lạnh và staking vào contract Ethereum 2.0”

dữ liệu ethereum

Theo các nhà phân tích Santiment nhận định:

“Điều này là tích cực đối với giá ETH“.

“Chà, nguồn cung giảm và nhu cầu ngày càng cao chắc chắn cho thấy giá ETH sẽ tăng mạnh hơn nữa.”

“Bên cạnh đó, sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với Ethereum có khả năng giúp giá ETH bật cao hơn trên khu vực 2,500 – 3,000 USD…đó là chưa kể chất xúc tác cực đỉnh là Ethereum 2.0 đang chuẩn bị ra mắt”

Khối lượng CME Ether Futures tăng vọt

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Skew Analytics, khối lượng CME Ether Futures đã tăng vọt trong tuần trước. Báo cáo cho thấy CME ETH Futures đã đăng ký khối lượng kỷ lục 228 triệu USD vào thứ Tư, ngày 7 tháng 4.

CME đã ra mắt Hợp đồng tương lai Ether vào đầu năm nay vào ngày 8 tháng 2 năm 2021. Và kể từ đó, mối quan tâm của các tổ chức đối với sản phẩm phái sinh Ether này đã tăng lên đáng kể.

Một dữ liệu khác của CryptoCompare vào tháng 3 năm 2021, cho thấy rằng trong khi sự quan tâm của tổ chức đối với Hợp đồng tương lai Bitcoin CME giảm 15%, thì sự quan tâm đối với Hợp đồng tương lai Ether CME đã tăng mạnh 66%.

Kể từ đầu năm 2021, Ethereum (ETH) đã có hiệu suất khá tốt với hơn 150% lợi nhuận từ đầu năm đến nay. Định giá ETH đã tăng cao hơn so với một số ngân hàng Mỹ trên Phố Wall.

Tuy nhiên, một trong những điều mà các nhà đầu tư ETH đang phải đối mặt là phí gas hiện quá cao. Với sự gia tăng lớn trong hoạt động DeFi, phí gas trên Ethereum (ETH) đã tăng vọt lên mức cao mới, nhưng các chuyên gia kỳ vọng rằng với việc triển khai Ethereum 2.0 thì vấn đề này sẽ được giải quyết.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Nguồn: blogtienao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *