So sánh Sự khác biệt giữa Token Echo (ECHO) và Ethereum (ETH)

Bảng so sánh sức mạnh của 2 đồng tiền Token Echo và Ethereum, giúp bạn xác định giá trị tiềm năng của đồng tiền Token Echo trong tương lai dựa trên giá trị hiện tại của Ethereum và ngược lại.

Các tiêu chí so sánh

Token Echo Token Echo (ECHO)

Ethereum Ethereum (ETH)

Giá trị 0,8729407838 USD 2.763 USD
(bằng 3.164,71 lần giá Token Echo)
Số lượng đã khai thác N/A 115.947.508
Tổng số lượng 10.000.000 115.947.508
(bằng 11,59 lần nguồn cung Token Echo)
Vốn hóa thị trường N/A USD

Xếp hạng 4494

320.317.108.645 USD

Xếp hạng 2

Khối lượng giao dịch (24h) 39 USD 94.085.408.561 USD
Tăng trưởng 1h 0,07 % 6,27 %
Tăng trưởng 24h 12,33 % -6,16 %
Tăng trưởng 7 ngày -30,49 % -30,54 %
Tổng số sàn đang niêm yết sàn giao dịch. Xem chi tiết 55 sàn giao dịch. Xem chi tiết
Thời gian ra đời 05/2021 08/2015
Nền tảng blockchain Binance Smart Chain Heco
Phân loại , Mineable, Pow, Smart Contracts, Coinbase Ventures Portfolio, Three Arrows Capital Portfolio, Polychain Capital Portfolio,
Nhóm chat Có https://t.me/TokenEchoChat Có https://gitter.im/orgs/ethereum/rooms
Cộng đồng Twitter Có https://twitter.com/TokenEchoCom Có https://twitter.com/ethereum
Cộng đồng Reddit Không có Có https://reddit.com/r/ethereum

➥ So sánh Token Echo (ECHO) với các loại coin khác tại đây

➥ So sánh Ethereum (ETH) với các loại coin khác tại đây

NHẬP TÊN HOẶC KÝ HIỆU CỦA 2 ĐỒNG TIỀN BẤT KỲ VÀ SO SÁNH:

  

Giới thiệu về Token Echo

Token Echo (ECHO) là một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain. Token Echo có nguồn cung hiện tại là 0. Giá được biết gần đây nhất của Token Echo là 0.80485597 USD và tăng 0.00 trong 24 giờ qua. Nó hiện đang được giao dịch trên 1 (các) thị trường đang hoạt động với $ 4.132,25 được giao dịch trong 24 giờ qua. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại https: //tokenecho.com.

Ethereum có gì khác biệt?

Ethereum là gì?

Ethereum là một nền tảng hợp đồng thông minh cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên blockchain của mình. Ether (ETH) là loại tiền kỹ thuật số bản địa của nền tảng Ethereum.

Ethereum được hỗ trợ một phần bởi Ethereum Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận là một phần của hệ sinh thái Ethereum lớn hơn bao gồm các tập đoàn Ethereum doanh nghiệp như Liên minh doanh nghiệp Ethereum.

Ethereum hoạt động như thế nào?

Vitalik Buterin đã khái niệm hóa Ethereum lần đầu tiên vào năm 2013 với ý tưởng phát triển một nền tảng blockchain mã nguồn mở khác với Bitcoin (BTC), do đó tiên phong trong các hợp đồng thông minh. Trên blockchain Ethereum, một hợp đồng thông minh hoạt động giống như một chương trình máy tính tự vận hành, tự động thực thi khi các điều kiện cụ thể được đáp ứng. Blockchain cho phép mã hợp đồng thông minh được chạy chính xác như được lập trình mà không có bất kỳ khả năng ngừng hoạt động, kiểm duyệt, gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba.

Mạng Ethereum đã đi vào hoạt động vào ngày 30 tháng 7 năm 2015, với 73 triệu Ether được khai thác trước.

Làm thế nào để bạn khai thác Ethereum?

Khai thác Ethereum hiện đang dựa trên giao thức Proof-of-work (PoW) (như Bitcoin), với các kế hoạch trong tương lai để chuyển sang bằng chứng cổ phần. Khai thác Ethereum hoạt động khi các công cụ khai thác sử dụng sức mạnh tính toán của họ để giải quyết vấn đề toán học (tìm hàm băm của siêu dữ liệu tiêu đề duy nhất của một khối). Công cụ khai thác đầu tiên giải quyết thành công vấn đề (tìm hàm băm) sau đó phát sóng rằng khối đã được khai thác trên toàn bộ mạng Ethereum để các nút khác xác thực và thêm khối vào blockchain.

Chuỗi khối Ethereum được cho là sẽ chuyển từ hệ thống PoW sang hệ thống bằng chứng cổ phần ít đầu tư năng lượng (PoS) vào tháng 1 năm 2020, nhưng thời hạn không được đáp ứng. Việc chuyển sang PoS và phát hành Ethereum 2.0 vẫn được dự kiến vào cuối năm 2020.

Khai thác Ethereum dựa trên thuật toán Ethash và các công cụ khai thác ETH ban đầu nhận được phần thưởng khối là 5 ETH mỗi khối khi mạng lần đầu tiên hoạt động. Vào cuối năm 2017, hard fork Byzantine của blockchain Ethereum đã hạ phần thưởng khối từ 5 ETH xuống 3 ETH. Đầu năm 2019, phần thưởng một lần nữa được hạ xuống còn 2 ETH với tên gọi là thứ ba.

Giao thức bằng chứng công việc Ethash làm cho nó không sinh lãi khi sử dụng ASIC để khai thác (không giống như Bitcoin). Mỗi khối Ethereum nhằm mục đích khai thác trung bình 12 giây và mức độ khó khai thác tỷ lệ thuận với tổng công suất máy tính (hoặc hashrate của mạng) được sử dụng để khai thác Ethereum.

Các giao dịch Ethereum được gọi là khí gas và họ chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho các hoạt động trên toàn bộ mạng, nghĩa là bạn phải chi tiêu khí đốt (Ether) của bạn để thực hiện các thay đổi đối với blockchain. Ethereum cũng có một mã nội bộ hoàn chỉnh Turing.

Ethereum được sử dụng để làm gì?

Nền tảng Ethereum được các nhà phát triển sử dụng để xây dựng các loại DApps mới, có thể có nhiều cách sử dụng khác nhau, từ việc tạo ra các tài sản kỹ thuật số mới và các ứng dụng web không thể kiểm soát để xây dựng các tổ chức tự trị phi tập trung và hơn thế nữa. Bất cứ ai trên thế giới cũng có thể tự do kết nối với mạng Ethereum.

Ether, tiền tệ bản địa của blockchain Ethereum, cũng được sử dụng làm tiền kỹ thuật số và có thể được gửi cho bất kỳ ai trên thế giới ngay lập tức. Ether có thể được sử dụng như một hình thức thanh toán hoặc một kho lưu trữ giá trị.

Làm thế nào để bạn mua Ethereum?

Nếu bạn không khai thác chuỗi khối Ethereum (có thể rất tốn kém trừ khi bạn là một người khai thác chuyên nghiệp), bạn có thể mua Ethereum trên một sàn giao dịch tiền điện tử. Để biết danh sách mới nhất về các cặp trao đổi và giao dịch cho loại tiền điện tử này, hãy nhấp vào của chúng tôi Tại đây. Hãy chắc chắn để làm nghiên cứu của riêng bạn trước khi chọn một trao đổi. Bạn cũng có thể lưu trữ Ether của mình trên một sàn giao dịch hoặc ví nóng hoặc lạnh.

Nguồn: webgiacoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *