Theo bạn Điều gì sẽ xảy ra nếu Bitcoin vượt quá 300,000 USD

Trưởng nhóm tăng trưởng tại Kraken, Dan Held, nghiên cứu đưa ra các giả thuyết quan trọng liên quan đến bitcoin ‘supercycle’ (siêu chu kỳ). Theo ước tính của ông, giá của BTC có thể tăng lên 1 triệu USD. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra với BTC sau khi đạt đỉnh lại là một câu hỏi hoàn toàn khác.

Dan Held đã nói lên ý kiến của mình trong podcast ‘What Bitcoin did’ mới nhất. Ông tuyên bố rằng sự điều chỉnh mà thị trường chứng kiến ​​có thể sẽ dịu bớt sau khi đợt tăng này đạt đỉnh. Ông nói:

“Chắc chắn BTC sẽ không chỉ tăng từ 20.000 USD đến 100.000 USD. Nó có thể tăng từ 20.000 USD đến 1 triệu USD và sau đó chỉ có các chu kỳ nhỏ hơn. Đây có thể là một trong những chu kỳ lớn cuối cùng.”

Trong cuộc phỏng vấn, Held đã giải thích chính xác siêu chu kỳ lần này đại diện cho điều gì. Theo ông, đợt tăng trưởng hiện tại của Bitcoin vào thời điểm này sẽ không bị chặn lại bởi một đợt điều chỉnh giảm giá, nói cách khác sẽ không gì cản được phe bò Bitcoin.

Held đưa ra mốc 300.000 USD làm điểm tham chiếu để miêu tả câu chuyện tăng giá. Ông nói thêm:

“Điều gì sẽ xảy ra nếu Bitcoin vượt qua mốc 300.000 USD, bạn có nghĩ rằng có ai đó sẽ bán không? Có thể, nhưng đột nhiên, những câu chuyện về siêu chu kỳ tăng giá sẽ được bàn tán dữ dội, khi mọi người muốn câu chuyện phù hợp với những gì giá đang thể hiện bắt đầu xuất hiện.”

Ông nói thêm rằng:

“Chúng tôi thấy điều này xảy ra ngược lại, giống như khi Bitcoin giảm một vài ngày trước. Những người bi quan xuất hiện và họ rêu rao, ‘Ồ, đó là sự kết thúc của Bitcoin, hãy bán tất cả Bitcoin của bạn, chúng tôi đã đúng,’ nhưng sau đó  thị trường phục hồi, tiếp tục tăng và những người này biến mất.”

Theo ông, không giống như các chu kỳ tăng giá trước đây, khi đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã trải qua mức giảm 80% sau khi chạm vào ATH, đợt tăng giá hiện tại sẽ không đi theo mô hình cũ như vậy. Theo dự báo của ông, thay vào đó, vào cuối đợt tăng trưởng hiện tại, ‘Bitcoin có thể sẽ chỉ điều chỉnh trong một thời gian ngắn’.

btc bull run

Ông ấy tiếp tục giải thích:

Mọi người đều nghĩ như nhau,” Ồ chắc chắn sẽ có một mùa đông crypto, BTC sẽ giảm 80% sau đỉnh ” Có thể điều đó sẽ xảy ra, nhưng có rất nhiều thứ khác đối với chu kỳ này. Điều gì sẽ xảy ra nếu đó chỉ là một mùa đông rất ôn hòa mà không hề đẫm máu như mọi người nghĩ?”

Bitcoin đang có một chu kỳ không giống bình thường do sự chấp nhận hàng loạt từ các tổ chức tài chính. Sự tham gia ngày càng tăng của giới đầu tư tổ chức, suy thoái kinh tế ngày càng nghiêm trọng hơn do COVID-19 lan rộng và tư duy lạc quan của người dân đối với Bitcoin…tất cả đều sẽ ảnh hưởng đến giai đoạn hợp nhất của đồng coin này.

Một cuộc khảo sát gần đây được đưa ra bởi Deutsche Bank đã tuyên bố rằng thế hệ millennials (những người sinh từ 1980s đến 2000s) sẽ ngày càng sử dụng tiền điện tử thay cho tiền mặt và thẻ ngân hàng.

btc use case


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Nguồn: blogtienao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *