Toàn tập về tiền điện tử XAVA trên hệ sinh thái Avalaunch (XAVA)

Tham gia IDO luôn là một thứ gì đó rất hấp dẫn đối với anh em do chỉ cần có suất tham gia mua thì mức lợi nhuận đem lại sẽ rất lớn. Do đó trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với anh em một nền tảng Launchpad thuộc một hệ sinh thái rất Hot trong thời gian gần đây đó là Avalaunch trên AVAX.

Đội ngũ Coin98 Insights cũng đã có một bài viết giới thiệu về Avalaunch, anh em có thể tham khảo tại đây. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ Recap lại cho anh em về dự án và đi sâu vào phân tích token XAVA của Avalaunch.

 

facebooktelegramtwitterlink
MỤC LỤC BÀI VIẾT
  1. Avalaunch (XAVA) là gì?
  2. Điểm nổi bật của Avalaunch
  3. Thông tin Token XAVA
   1. Key Metric
   2. Token Allocation
   3. Token Release Schedule
   4. Token Use Case
  4. Cách kiếm và sở hữu token XAVA
  5. Ví lưu trữ
  6. Roadmaps & Updates
  7. Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác
  8. Có nên đầu tư vào Token XAVA?
  9. Các dự án tương tự

 

Avalaunch (XAVA) là gì?

Avalaunch là một nền tảng Launchpad (Hay IDO Platform) được phát triển trên mạng lưới Avalanche và XAVA là Token của dự án.

Điểm nổi bật của Avalaunch

Trong bài viết giới thiệu về Avalaunch, team mình đã đề cập đến các vấn đề hiện tại của nền tảng Launchpad và cách Avalaunch xử lý các bài toán đó.

Các vấn đề có thể kể đến như Gas War, sự tham gia của Font-run Bot, các vấn đề về thanh khoản khiến giá khi Listing có sự biến động rất cao, … Team Avalaunch sẽ giải quyết các bài toán đó bằng các giải pháp như:

 • Đảm bảo mức độ ổn định của giá với cơ chế của nền tảng.
 • Thiết kế các tính năng giúp anh em có thể dự đoán được lợi nhuận của Pool.
 • Cơ chế phân phối Token sẽ “Fair” hơn.
 • Ưu tiên cho cộng đồng Avalaunch.
 • Thông tin về Investors của các dự án IDO cũng sẽ được Team công khai minh bạch.

Ngoài những điểm nổi bật trên, khi nhìn vào hệ sinh thái Avalanche, mình rút ra được 2 điểm rất quan trọng:

 • Avalaunch là dự án Launchpad đầu tiên và duy nhất (Tính đến thời điểm hiện tại trên hệ AVAX)
 • Hệ sinh thái Avalanche hiện tại vẫn còn khá đơn giản, với việc ra mắt một nền tảng Launchpad được Support trực tiếp bởi Ava Labs thì chứng tỏ một điều rằng trong tương lai sắp tới sẽ có rất nhiều mảnh ghép khác được triển khai thông qua Avalaunch. Do đó đây là một Key Player trong hệ sinh thái.

Avalaunch sẽ đóng vai trò là bệ phóng cho hệ sinh thái Avalanche. Anh em tưởng tượng nếu dự án đầu tiên được triển khai mang lại mức ROI ấn tượng thì sức ảnh hưởng sẽ lớn đến mức nào? Khi đó, cộng đồng sẽ dồn sự chú ý vào dự án cũng như tham gia nhiều hơn vào hệ AVAX.

Thông tin Token XAVA

Key Metric

 • Token Name: Avalaunch Token
 • Ticker: XAVA
 • Blockchain: Avalanche C – Chain
 • Token Standard: ARC – 20
 • Contract: 0xd1c3f94DE7e5B45fa4eDBBA472491a9f4B166FC4
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 100,000,000 XAVA
 • Circulating Supply: Updating…

Token Allocation

Tổng cung của Token XAVA là 100,000,000 và được phân bổ như sau:

 

Token Release Schedule

Như vậy, số lượng Token được mở khóa khi List Pangolin sẽ khoảng 5.2 triệu Tokens tương đương với Initial Market Cap: $181,913.

Token Use Case

Hiện tại, dự án chưa công bố thông tin cụ thể về Use case của token XAVA nhưng có thể dự đoán được rằng nếu muốn có được suất mua IDO của các dự án triển khai trên Avalaunch thì anh em phải Stake một lượng Token $XAVA nhất định ở trên nền tảng.

Khi có thông tin chi tiết về Token Use Case đến từ dự án mình sẽ cập nhật sớm nhất đến cho anh em.

Cách kiếm và sở hữu token XAVA

Nếu anh em không tham gia được vòng Seed và Private Sale thì có thể mua Token trên Pangolin vào ngày 14/05 lúc 12:00 AM UTC (Hay 7 giờ sáng ngày 14/05 theo giờ Việt Nam)

Anh em có thể xem hướng dẫn sử dụng sàn Pangolin chi tiết & dễ hiểu để biết cách nạp rút cũng như thực hiện giao dịch tại đây.

Ví lưu trữ

Do là một token Avalanche C – Chain nên anh em có thể lưu trữ ở trên các ví như Avalanche Wallet, Coin98 Wallet, Metamask, …

Roadmaps & Updates

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại, mình chưa tìm được thông tin về nhà đầu tư đã đầu tư vào Seed Round của dự án.

Avalaunch có đội ngũ Advisors trực tiếp đến từ Ava Labs – các nhà phát triển mạng lưới Avalanche.

Từ đó càng khẳng định được rằng Avalaunch có vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái AVAX và sẽ là một trong những nền tảng chính thúc đẩy sự phát triển của hệ.

Có nên đầu tư vào Token XAVA?

Như mình đã phân tích ở trên, Avalaunch là một Key Player của hệ sinh thái Avalanche, do đó đóng vai trò rất quan trọng. Với việc AVAX là cái tên khá Hot trên thị trường trong khoảng thời gian gần đây, thì XAVA hoàn toàn có thể là một khoản đầu tư tốt.

Nếu XAVA có Token Use Case như mình dự đoán thì khi anh em đầu tư vào $XAVA hoàn toàn có thể nhận được lãi kép:

 • Lợi nhuận đến từ việc token XAVA tăng giá khi nhu cầu gia tăng do có các dự án IDO mang lại ROI cao và hệ sinh thái AVAX bùng nổ.
 • Lợi nhuận đến từ việc anh em có thể có suất tham gia mua IDO với vị thế khá đẹp và có thể mang lại mức ROI lớn.

Tuy nhiên, anh em cũng cần lưu ý một điểm rằng khi mới Listing, Circulating của XAVA khá thấp chỉ khoảng 5.2 triệu Token (Kèm theo 5% token ở trong Pool thanh khoản ở Pangolin). Kèm theo hiệu ứng Fomo và Front-run Bot, có thể giá $XAVA sẽ được đẩy lên khá cao trong những khoảng thời gian đầu tiên. Và chỉ trong khoảng thời gian 2 tuần đến 1 tháng tiếp theo đó, lượng Token từ Ecosystem, Seed, Private sẽ được unlock làm tăng Supply Side.

Tóm lại, XAVA theo mình thì hoàn toàn là một khoảng đầu tư tốt. Tuy nhiên anh em cần tính toán kỹ các yếu tố như Fully Diluted Cap, Release Schedule, Circulating Supply,… để có thể chọn ra được mức Entry phù hợp.

Các dự án tương tự

 • Solstarter
 • BSCPad
 • DAO Maker

Nguồn: coin98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *