Tư vấn Có nên đầu tư XVG Coin không? Đầu tư thế nào cho an toàn nhất

XVG từ viết tắt của Verge , đồng coin nổi bật hiện nay đã được đầu tư nhiều ở thị trường điện từ quốc tế và cả Việt Nam. Bài viết này của Wikiso.net sẽ giải đáp XVG Coin là gì? Có nên lưu trữ đồng tiền XVG Coin không? Sàn nào giao dịch đồng xvg coin uy tín nhất? Nếu đầu tư thì đầu tư sao cho an toàn…cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

XVG Coin là gì?Có nên đầu tư xvg coin không? Đầu tư thế nào cho an toàn nhất

XVG Coin là cụm từ viết tắt của Verger, đây là là một loại tiền điện tử thuộc Varge Blockchain. Xvg thu hút người dùng bởi sự riêng tư, giao dịch được thực hiện tại một nền tảng ẩn danh và riêng tư của người dùng. Tất cả các giao dịch trên mạng lưới Verge (xvg) sẽ không truy xuất,đặc biệt đây là nền tảng có độ xử lý giao dịch vượt trội hơn những đồng tiền điện tử khác.

XVG Coin là gì? Những tính năng nổi bật của XVG coin

XVG coin luôn được các Trader đánh giá cao, đây cũng được coi là đồng tiền ảo an toàn và có thể khai thác.

Lịch sự ra đời của XVG Coin

Varge (XVG Coin) ra đời từ năm 2014, khi mới ra đời có tên là DogeCoiDark. Kể từ năm 2014 đến năm 2017, Xvg đã có tên gọi hoàn chỉnh và dễ nhớ hơn đó là Verge. Varge là một phần quan trọng của dự án DogeCoin được cả cộng đồng mạnh chắp bút và xây dựng.

ADVERTISEMENT

Do mọi giao dịch của verge coin đều ẩn danh và không truy xuất chính vì vậy để hoàn toàn giấu được danh tính này Verge coin đã sử dụng công nghệ tích hợp Blockchain và dịch vụ Tor + I2P. Tương lại xvg coin ( Verge sẽ được tích hợp RSK để người dùng có thể sử dụng Smart Contract trên Blockchain. So với những Bitcoi khách thì Verge luôn hướng tới sự nhanh chóng, tiện lợi cho người dùng. Verge cho phép người dùng xử lý thanh toán những khoản giao dịch lớn nhỏ khác nhau mà không giới hạn quyền.

Verge coin là gì ? Lịch sử ra đời của XVG Coin

 

Thông tin cở bản của tiền điện tử XVG Coin

  • Nền tảng: Verge Blockchain Alogorithms ( Gồm 5 nền tảng: Scrypt, X17, Lyra2rev2, myr-groestl, blake2s)
  • Mã token: XVG
  • Loại Token: Minable, Coin
  • Khối lượng 24h: 1.353.289 USD
  • Vốn hóa thị trường: 72.678.700
  • Cung cấp lưu thông: 15.918.121.499 XVG
  • Tổng cung: 15.918.121.499 XVG
  • Cung tối đa: 16.555.000.000 XVG
  • Tỷ giá thấp nhất: 0,000002 USD ( 2015)
  • Tỷ giá cao nhất : 0,300588 USD ( 2017)

Verge ( XVG Coin) có những tính năng nổi bật gì?

Hỗ trợ dịch vụ Tor/ I2P bảo mặt tuyệt đối

Sau khi biết XVG coin là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu những đặc tính cơ bản của đồng tiền điện tử này nhé! Tính năng đầu tiên: Hỗ trợ dịch vụ I2P và Tor, đây là tính năng nổi bật của XVG Coin, tính năng này chủ yếu để người dùng bảo vệ tài khoản của mình. Khi sử dung dịch vụ này của Verge Coin, những giao dịch của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn và trở nên ẩn danh không để lộ thông tin giao dịch. I2P là dịch vụ sử đụng dể ẩn địa chỉ IP của bạn bằng cách làm giả IP. IP được bảo mật đồng nghĩa với thông tin của bạn sẽ tuyệt đối an toàn.

Tor và I2P bảo mặt tuyệt đối 

I2P không được viết trên Blockchain mà sẽ được viết trên các nôt mạng, khi Blockchain chỉ sử dụng dịch vụ Tor thì không thể gọi là tài khoản ẩn danh.

Tính năng công nghệ RSK

RSK là tên gọi tắt của tính năng hợp đồng thông minh, đây được coi là tính năng được mong đợi nhất của Verge. RSK là cách thức sử dụng công thức off – Chain, một nền tảng hợp đồng thông minh. Tính năng này cho phép người dùng chuyển vào đồng Verge và khóa lại sau đó phát hành ra RSK token có giá trị tương đương số tiền nạp vào.

Token cho phép Verge dễ dàng mở rộng, hiện tại 1 RSK token có thể đạt được 400 gia dịch/ giây. Giống như lighting network, hiện RSK cho phép người dùng tiến hàng làm việc trên 2 lớp RSK có tên gọi là Lumino/

Tính năng giao thức Wraith Protocol

Giao thức Wraith Protocol là tính năng đặc biệt của Verge, tính năng này cho phép người dùng đổi mọi sổ cái từ công khai thành bí mật chỉ với theo tác đơn giản bằng một nút ấn. Đặc biệt bạn còn có thể dễ dàng tạo nhiều tài khoản ẩn danh cho người nhận.

Chấp nhận nhiều ví điện tử

xvg coin là gì? Có tính năng nào nổi bật ? Thì không thể không kể đến tính năng chấp nhận nhiều ví điển tử. Tức là khi giao dịch, nhận được các Token, các đồng tiền sẽ về ví. XVG Coin sẽ phát hành Tor Androi Wallat để thích hợp với điện thoại di động. Ngoài ra ví này sử dụng tính năng bảo mật Tor nên tiền trong ví sẽ hoàn toàn an toàn. Bạn sẽ không sợ bị lừa vì được bảo mật tuyệt đối, chỉ có bạn và hệ thống mới biết về giao dịch, không có một bên thứ 3 nào có thể biết về giao dịch của bạn.

Hỗ trợ nhiều thuật toán đào

Bạn đã hiểu XVG Coin là gì? thì hãy tìm hiểu luôn cách đào xvg coin nhé!!

Đồng Verge cho phép nhiều thuật toán đào khác nhau,  hiện nay có đến 5 thuật toán đào hỗ trợ người dùng:X17, Lyra2rev2, Myr – groestl, Scrypt và blake2s.

Phía gia dịch:

Phí chuyển XVG là 0,1 khi chuyển trong mạng lưới Verge

Các sàn giao dịch khác sẽ có thêm chi phí giao dịch của sàn đó

Tiềm năng của Verge coin

Đây là đồng tiền điện tử được cả một cộng đồng xây dựng, mục đích của đồng tiền này là sẽ thay thế hoàn toàn tiền giấy, biến XVG trở thành đơn vị tiền tệ được sử dụng thông dụng hàng ngày như tiền giấy hiện tại.

XVG coin là gì? Có nên đầu tư XVG Coin không?

Hiện nay đã có hơn 100 đơn vị và tổ chức chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền XVG, chính vì vậy đây là đồng tiền của tương lai. Khi việc xây dựng được lan rộng hơn thì việc sử dung tiền điện tử Varge thay thế cho tiền giấy là điều hoàn toàn có thể sảy ra.

Cách thức Verge kết nối với người dùng ẩn danh như thế nào??

Verge đang tiến hành tạo ra một hệ sinh thái đảm bảo tính an toàn về danh tính cũng như các giao dịch của người sử dụng. Bằng cách truy cập vào mạng internet là có thể sử dụng đồng tiền Verge, đây là cách thức khá đơn giản vù ngày này việc mọi người sử dung internet đã không còn là vẫn đề khó khăn.

Verge luôn coi trọng quyền riêng tư và tính bảo mật cực cao, chính vì thế việc sử dụng 2 công cụ Tor và I2P sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể bảo mật thông tin và giao dịch của mình.

Cách sở hữu đồng tiền XVG Coin

Verge coin (XVG) là một trong những cryptocurrency an toàn nhất và phát triển nhất. Có 3 cách để bạn sở hữu XVG đó là:

Cách 1: Đào XVG Coin từ các mỏ đào

Bạn có thể đào XVG bằng các phần mềm hỗ trợ đào coin. Cũng giống như Bitcoin, bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ cào coin bằng giao thức Pow.

Cách 2: Sở hữu XVG trên các sàn giao dịch

Các sàn giao dịch sẽ hỗ trợ mua bán, trao đổi loại coin, tùy thuộc vào từng sàn mà có độ chênh lệch giá khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sàn giao dịch coin uy tín nhất hiện nay.

Cách 3: Được tặng XVG từ người khác

Đây là hình thức được yêu thích nhất hiện nay, cũng chính là hình thức nhận được nhiều XVG Coin nhất. Vì Verge là mã nguồn mở có đông đảo cộng đồng tham gia nên việc đưa những phần thưởng nhỏ vào để tạo sự hấp dẫn là cách thức khiến nhiều Miner và Trader yêu thích.

Bạn có nên đầu tư XVG không?

XVG coin

Sau khi đã biết XVG coin là gì, các tính năng nổi bật của XVG coin thì bạn có thể tự có câu trả lời cho mình. Đây là một phải pháp vô cùng độc đáo và tiện lợi có rất nhiều ưu điểm cho việc thanh toán nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngày nay khi có hàng trăm loại tiền điện tử ra đời, thế nhưng XVG coin vẫn luôn là loại tiền đứng top những đồng tiên có tính thanh khoản cao nhất thị trường.

Bitcoi vẫn luôn là đồng tiền đi đầu thế nhưng việc bạn đầu tư thê XVG vẫn luôn là một sự lựa chọn khá an toàn. Verge là một dự án khá thú vị, nó giải quyết được vấn đề bức thiết của cộng đồng. Sau khi tìm hiểu kỹ về Varge bạn đã có câu trả lời của mình.

Hy vọng bài viết này của Wikiso.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiền điện tư XVG coin là gì, các tính năng nổi bật của XVG coin. Cũng như việc có nên đầu tư XVG hay không.. Mọi thông tin cần góp ý hãy Comment ngay dưới bài viết này nhé!

Nguồn: wikiso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *